Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Shop Bạch Mã M01

Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk bắt tay giảm giá dịch vụ du lịch

15:54 | 19/04/2016

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – Hà Nội 2016 (VITM 2016),...

... chiều 15/4, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Giới thiệu sản phẩm du lịch và ký kết hợp tác phát triển du lịch 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk.

Chương trình nhằm mục đích tạo dựng mối liên kết, hợp tác phát triển du lịch các tỉnh khu vực Tây Nguyên - Nam Trung bộ nói chung và 4 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk nói riêng; đồng thời khai thác tối đa nguồn tài nguyên cung ứng làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch đặc trưng liên vùng, tạo ra nhiều sản phẩm du lịch, dịch vụ mới hấp dẫn góp phần tăng lượng khách du lịch đến các địa phương trong thời gian tới.

Cũng tại chương trình, 4 tỉnh đã ký kết hợp tác phát triển du lịch, cùng phối hợp để xây dựng và bán các sản phẩm du lịch mang tính liên kết vùng như du lịch trọn gói, khách sạn, nhà hàng và các sản phẩm, dịch vụ đi kèm khác; cam kết thực hiện chương trình liên kết hợp tác về sản phẩm du lịch với mức giá giảm tối thiểu so với giá niêm yết như sau: tour trọn gói giảm từ 5-10%, phòng khách sạn, nhà hàng và điểm tham quan giảm từ 10 - 20%; các sản phẩm dịch vụ liên quan khác giảm từ 10% trở lên và cam kết chất lượng dịch vụ vẫn giữ như giá niêm yết; yêu cầu các doanh nghiệp phát hành các phiếu giảm giá theo mức giảm giá đã đăng ký cho các gói sản phẩm dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp và tặng miễn phí cho các khách hàng, các đối tác tại hội chợ, hội nghị, hội thảo và các sự kiện của các địa phương.

Đồng thời, hỗ trợ nhau trong việc tuyên truyền, quảng bá, liên kết website du lịch các địa phương, doanh nghiệp và vận động các doanh nghiệp du lịch địa phương tích cực tham gia các sự kiện du lịch do 4 tỉnh tổ chức. Các doanh nghiệp của các bên sẽ thường xuyên cập nhật thông tin cho nhau về các sản phẩm du lịch, dịch vụ mới tham gia vào chương trình liên kết hoặc khi có sự thay đổi mức giảm giá các sản phẩm, dịch vụ đã đăng ký…  

Lam Thanh

 

 

Source : Nguồn: Báo Du lịch Việt Nam

  nguồn: daktip.com.vn

  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ