A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Bắp bò ngâm chua ngọt

14:24 | 19/08/2015

Bắp bò ngâm chua ngọt cuốn rau sống bánh tráng rất ngon.

Nguyên liệu:

500g thịt bắp bò

Gia vị: đại hồi, quế, gừng, nước mắm, muối, giấm, đường vừa đủ

Thực hiện:

Bắp bò chọn loại ngon, rửa thật sạch, thả vào nồi luộc chín vừa tới. Khi luộc bắp bò nhớ thêm đại hồi, quế, gừng, một chút muối cho thơm và đậm đà. Vớt thịt ra để nguội. Xếp bắp bò vào trong hũ thủy tinh. 

Cho hỗn hợp gồm nước mắm, giấm, đường nấu sôi, để nguội.

Châm nước giấm đường vào hũ thủy tinh sao cho ngập mặt thịt, ngâm khoảng từ 3 – 5 ngày là có thể dùng được. 

Khi ăn cắt thịt thành lát mỏng, cuốn kèm rau sống các loại rất ngon, mà không ngán. 

Hướng dẫn: Bếp trưởng Nguyễn Thành Lợi 

Nhà hàng Goldfish – 73 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM.
 
Theo XUÂN ANH (Phụ nữ Thành phố)

    nguồn.nld.com.vn

    BÌNH LUẬN

      Hyundai Hoang Viet - Thang 3

      BÌNH LUẬN CỦA BẠN

      M03-Honda Daklak
      ĐỐI TÁC
      Lên đầu trang Đặt làm trang chủ