Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Điện thoại Bphone 3 “made in Việt Nam” đã sẵn sàng tại gần 100 cửa hàng ở Myanmar

09:57 | 06/07/2019

Cùng với hệ thống các cửa hàng phân phối, điện thoại Bphone 3 còn có 3 trung tâm bảo hành và 27 điểm tiếp nhận bảo hành ở Myanmar.

Ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav tại Myanmar, cho biết ngày 4-7, sản phẩm điện thoại smartphone của Việt Nam với thương hiệu Bphone 3 đã chính thức tham gia thị trường Myanmar. Smartphone Bphone 3 là sản phẩm do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của Bkav Việt Nam nghiên cứu, thiết kế, sản xuất. Sản phẩm có một số tính năng đáng chú ý như: khả năng chống nước,  chống trộm Anti-theft có thể giúp tìm lại điện thoại ngay cả khi đã Factory Reset.

Giới thiệu sản phẩm điện thoại Bphone 3 tại Myanmar

Tập đoàn công nghệ Bkav là một doanh nghiệp khoa học - công nghệ ở Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh…Thương hiệu Bkav hiện nằm trong "10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn; "Top 10 Dịch vụ hoàn hảo" do Hội Tiêu chuẩn - Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại những thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới, công bố.

Đức Huy

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ