Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

BlackBerry Classic chính thức được bán ra từ 17/12

10:10 | 18/12/2014

BlackBerry Classic đã được nhắc tới rất nhiều trong vài tuần qua. Thậm chí BlackBerry còn cho phép khách hàng đặt hàng smartphone này trước vài tuần với giá 449 USD.

Và không để người tiêu dùng chờ đợi lâu thêm nữa, BlackBerry Classic đã chính thức được lên kệ từ ngày 17/12.

BlackBerry Classic chính thức được lên kệ

BlackBerry Classic là kẻ kế nhiệm tinh thần của Bold 9900, smartphone bán chạy nhất của BlackBerry. Máy sử dụng màn hình 3.5 inch độ phân giải 720p được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Đảm bảo sức mạnh cho Classic là vi xử lý lõi kép Qualcomm MSM8960 1.5GHz và 2GB RAM. Các thông số kỹ thuật còn lại bao gồm dung lượng lưu trữ 16GB, camera sau 8MP với đèn flash LED và camera trước 2MP.

Điểm nổi bật nhất của Classic là nó được trang bị bàn phím QWERTY bốn hàng phím cổ điển và cụm điều khiển truyền thống xoay quanh một trackpad vuông. Classic sẽ chạy BlackBerry 10.3 và hỗ trợ các ứng dụng Android thông qua Amazon Appstore.

Trái ngược hẳn với tình trạng vô cùng khó khăn cách đây nửa năm, BlackBerry của thời điểm hiện tại đang tiếp tục đà trở lại một cách mạnh mẽ khi đón nhận hết tin mừng này đến tin mừng khác.

BlackBerry Classic sẽ được phân phối trên toàn cầu từ ngày 17/12 qua rất nhiều nhà mạng và hãng bán lẻ. Tại Mỹ, chiếc smartphone này sẽ được bán với mức giá 449 USD (khoảng 9,6 triệu đồng). Nhà mạng AT&T cũng sẽ cung cấp smartphone này kèm hợp đồng hai năm tại Mỹ nhưng chưa tiết lộ mức giá.

Hoàng Kỷ

Theo GSMArena

  vnreview.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ