A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Lễ khánh thành & trao tặng trường mẫu giáo Hoa Hồng

06:00 | 28/02/2014

Sáng ngày 26/11/2012 Tại Xã Cư Êwi - Huyện Cư Kuni - Đăk Lăk. Công ty DakMan long trọng tổ chức lễ khánh thành trường mẫu giáo Hoa Hồng. Đây là một niềm vinh hạnh lớn lao của DakMan và cũng là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng.

Công ty DakMan được thành lập vào năm 1995 là công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cấp phép bởi chính phủ Việt Nam để xử lý và xuất khẩu cà phê robusta của Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng. 

Là một trong những cty hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng, tiếp tục khẳng định truyền thống là đơn vị luôn quan tâm, chia sẻ với tinh thần nhân ái để hỗ trợ và giúp đỡ rất thiết thực cho xã hội, góp một phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Sau gần 4 tháng thi công, với sự quyết tâm cao của phía Chủ đầu tư cùng với sự hỗ trợ của lãnh đạo chính quyền địa phương và ban giám hiệu Trường mẫu giáo Hoa Hồng ngôi trường mà các em nhỏ hàng ngày mơ ước đã trở thành hiện thực.

Công ty Giải trí và Tổ chức sự kiện PRO Hân hạnh được thực hiện chương trình này!

  Thi Hương

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   Chia sẻ lợi ích nhiều nhất cho người trồng cà phê

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra sôi động với nhiều chuỗi sự kiện được tổ chức, giới thiệu và quảng bá rộng rãi, sâu đậm đến với người dân địa phương...

   Ưu đãi tưng bừng - Mừng Đại lễ 30/04

   Hòa chung trong không khí hân hoan của Ngày Đại Lễ thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Hyundai ĐắkLắk trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, cụ thể

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ