Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Khách sạn Bạch Mã M01

Vietravel tổ chức Famtrip khảo sát cung đường mới: Buôn Ma Thuột - Cửa Khẩu Buprang - Siem Reap - Phnom Penh

12:11 | 05/05/2016

Vietravel Buôn Ma Thuột vừa tổ chức chương trình tham quan, khảo sát dành cho đoàn lãnh đạo các cấp chính quyền, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và phóng viên báo đài địa phương

Khám phá những nét mới hấp dẫn trong hành trình Campuchia - Cung đường mới khởi hành từ Buôn Ma Thuột qua Cửa khẩu Buprang.

Hành trình kéo dài 04 ngày từ 21/04/2016 - 24/04/2016, đặc biệt có sự tiếp đón nồng hậu của Tổng Cục trưởng Cục du lịch Vương quốc Campuchia, đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với đoàn.

“Xứ sở chùa tháp” Campuchia với các điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn được liệt vào hàng kỳ quan thế giới như  đền Angkok Watt, Angkok Thom, Hoàng Cung, Chùa Phật Ngọc… luôn là điểm đến được du khách, người dân địa phương ưu ái lựa chọn; dần trở thành “tour truyền thống” khai thác khách tại thị trường miền Trung, và Vietravel Buôn Ma Thuột nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Campuchia hiện ngày càng tăng cao, thu hút nhiều du khách tham quan; cũng như khởi đầu mùa du lịch hè 2016 lớn nhất trong năm, Vietravel Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình tham quan, khảo sát cung đường mới: Campuchia - Cửa khẩu Buprang kéo dài 04 ngày, từ 21/04/2016 - 24/04/2016, với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các Sở ban ngành, cơ quan, doanh nghiệp và Hiệu trưởng các trường học tại thành phố Buôn Ma Thuột, và tỉnh Đắk Lắk.

Mở đầu hành trình, sáng ngày 21/04/2016, trong không khí tươi vui và phấn khởi, Đoàn famtrip đã tập trung đông đủ tại văn phòng chi nhánh Vietravel Buôn Ma Thuột tại số 70 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột. Xe và hướng dẫn đưa đoàn đến Cửa khẩu Buprang, làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam và nhập cảnh Campuchia. Tiếp nối chương trình, Đoàn đã tham quan Cổng nam Angkor Thom và Ta Prohm, đây là những cung điện lớn nhất với các mặt Phật được tạc trên đá cùng những phù điêu tuyệt đẹp; ngắm nhìn đền Bayon, Baphuon và Quảng trường đấu voi; quan đền Angkor Wat - Một trong những kỳ quan của thế giới; và dừng chân khám phá Phnom Penh - Thủ đô của Vương quốc Campuchia.

Tham quan Hoàng Cung

Tham quan Wat Phnom

Tham quan AngKor Wat

Tham quan Angkor Thom

Hòa trong không khí phấn khởi khảo sát đường tour mới, Đoàn famtrip dùng bữa trưa với các món ngon địa phương tại nhà hàng khu trung tâm thủ đô Phnom Penh, và nghỉ tại  khách sạn 3 sao. Tiếp tục hành trình, Đoàn đến thăm di tích Wat Phnom - Ngôi chùa rất nổi tiếng tại thành phố Phnom Penh, tiếp tục tham quan Chùa Vàng, Chùa Bạc, và Hoàng Cung Campuchia. Sau khi tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Campuchia, theo chương trình, đoàn famtrip đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Vương quốc Campuchia tại đây.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, trao đổi những kinh nghiệm làm việc cũng như giao lưu văn hóa giữa hai nước. Đại diện đoàn tham quan, bà Phạm Thị Hải Bình - Phó Chánh văn phòng UBND Thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã gửi đến Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Vương quốc Campuchia món quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn. Qua đó, chuyến famtrip tham quan, khảo sát cung đường mới: Campuchia - Cửa Khẩu Buprang thành công tốt đẹp, với sự tiếp đón nồng hậu của Tổng Cục trưởng Cục du lịch Campuchia cũng để lại những ấn tượng khó phai về đất nước, con người, xứ sở Campuchia.

Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Vương quốc Campuchia và Bà Phạm Thị Hải Bình- Phó Chánh văn phòng UBND Thành phố Buôn Ma Thuột 

Hành trình trải nghiệm Campuchia theo cung đường mới, khởi hành tiếp từ Buôn Ma Thuột hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống động, đa sắc màu hóa bản địa, giúp du khách và người dân Buôn Ma Thuột dễ dàng khám phá điểm đến này hơn bao giờ hết, nhờ rút ngắn thời gian di chuyển và chi phí lưu trú ghép đoàn. Đặc biệt đây còn là chuyến du ngoạn Campuchia mới, khởi đầu mùa du lịch hè đầy sôi động dành cho những ai yêu mến vẻ đẹp của xứ sở này.

Hành trình Campuchia - Cung đường mới khởi hành từ Buôn Ma Thuột

BUÔN MA THUỘT - CỬA KHẨU BUPRANG

SIEM REAP - PHNOM PENH (4 ngày)

KH từ Buôn Ma Thuột: Thứ 5 cách tuần

Giá từ: 3.990.000 VND


VIETRAVEL BUÔN MA THUỘT

70 Phan Chu Trinh, Phường Thắng lợi, Tp.Buôn Ma Thuột

ĐT: (0500) 3 753 999 | Hotline: 0909 61 61 27 - 0906 50 90 95

Website: www.travel.com.vn - www.facebook.com/vietravel.buonmathuot

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ