Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Vietjet bảo đảm công tác phục vụ khách mùa cao điểm

14:49 | 06/02/2019

Mùa cao điểm Tết Nguyên đán năm nay, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của khách hàng, Hãng hàng không Vietjet đã tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp này

Vietjet dự kiến khai thác hơn 12.500 chuyến bay trong giai đoạn 20/1-19/2, trong đó có hơn 4.000 chuyến bay quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ.

Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo kiểm tra hoạt động tại Trung tâm Điều hành bay của Vietjet tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Trong những ngày cao điểm Tết,  riêng tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, mỗi ngày có tới xấp xỉ 900 lượt chuyến bay. Tại đây, các đơn vị an ninh, hải quan hoạt động với cường độ cao để đảm bảo an ninh, an toàn tại sân bay, cho tất cả các chuyến bay.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng cho biết, hãng hàng không Vietjet đang tập trung tất cả nguồn lực, ưu tiên cao nhất các công tác đảm bảo an ninh an toàn bay, nâng cao chất lượng dịch vụ. Những ứng dụng công nghệ hiện đại cũng đang được Vietjet triển khai rộng khắp nhằm mang tới trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng mỗi khi bay cùng Vietjet như hệ thống kiosk check-in, check-in trên điện thoại thông minh…

PV

  Nguồn:daidoanket.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ