Honda Daklak T6
Dai-ichi
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Đấu giá bộ áo dài của H'Hen Niê giúp trẻ em nghèo

08:11 | 16/08/2018

Trong những thiết kế áo dài tuyệt đẹp của nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê thu hút sự quan tâm bởi vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại, trẻ trung của mình.

H'Hen Niê thanh thoát trong áo dài Thuận Việt

Trong những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Quê nhà tôi" của nhà thiết kế Thuận Việt, vẻ đẹp hiện đại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn hẳn so với vẻ tinh nghịch thường ngày. 

H'Hen Niê xinh đẹp trong áo dài Việt

Lấy ý tưởng từ hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam như người nông dân làm đồng, ruộng lúa nước, ao sen, chim hạc, cây tre, khóm trúc, những mẫu thiết kế "Quê nhà tôi" gợi nhớ nhiều ký ức đẹp trong mỗi người dân Việt. Điều đó càng khiến cho các mẫu thiết kế thêm ngọt ngào và quyến rũ. 

Vốn là chủ đề cũ nhưng nhà thiết kế Thuận Việt đã nghiên cứu, biến bức hoạ đồng quê trở nên thật sống động, đồng thời vẫn giữ được tinh thần thời trang của bộ sưu tập. 

Bức họa đồng quê tuyệt đẹp khi được khắc họa trên áo dài

Những chiếc áo dài vẫn tuân thủ theo hình dáng truyền thống nhưng không có quá nhiều màu sắc thường thấy, mà chỉ là những nét vẽ tay trắng đen trên nền vải lụa trắng, đơn giản mộc mạc tinh tế, càng làm nổi bật lên một làng quê thanh bình yên ả trong mắt trẻ thơ.  

H'Hen Niê thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ dịu dàng, đằm thắm trong áo dài

Dự kiến, sau màn trình diễn ra mắt bộ sưu tập vào ngày 17-8 tại Grand Palace, bộ áo dài do Hoa hậu H’ Hen Niê mặc sẽ được bán đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi vào quỹ Ước mơ thiên thần giúp trẻ em nghèo. 

Thùy Trang,ảnh:Kiếng Cận

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ