Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Shop Bạch Mã M01

Ngành Giáo dục triển khai chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả" năm 2017

16:26 | 10/10/2017

Sở GD-ĐT vừa triển khai Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2017 với nhiều nội dung.

Bàn giao công trình

Bàn giao công trình "Bể lọc nước sạch" tặng thầy và trò Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Krông Bông). Ảnh minh họa

Cụ thể đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình; tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các phòng GD-ĐT, trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các đơn vị trực thuộc. Từ đầu tháng 10 đến tháng 12-2017, Sở GD-ĐT sẽ tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo vật dụng vệ sinh trường học” dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh.

Cùng với đó, sẽ triển khai thí điểm mô hình “Hình thành thói quen rửa tay bằng xà phòng” cho học sinh tại các trường học thuộc các xã “Vệ sinh toàn xã” năm 2017; cấp phát tài liệu truyền thông, hướng dẫn sử dụng và panô tuyên truyền cho các trường; cung cấp các dụng cụ vệ sinh trong trường học thuộc các xã trong vùng được thụ hưởng chương trình...

Nguyên Hoa

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T3

   Vụ 500 giáo viên dư thừa ở Đắk Lắk: Nỗi lo sau kỳ thi tuyển

   Mặc dù UBND tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Pắk và cả Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những buổi làm việc tìm giải pháp cho vụ việc 500 giáo viên dư thừa do các đời chủ tịch UBND huyện Krông Pắk “vung” tay ký kết.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ