Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Massage Bạch Mã M01

Các trường THPT công lập áp dụng phương thức xét tuyển

11:04 | 16/04/2018

Theo kế hoạch tuyển sinh trung học phổ thông (THPT) năm học 2018-2019 vừa được UBND tỉnh vừa phê duyệt, các trường THPT công lập áp dụng phương thức xét tuyển.

Theo đó, điểm xét tuyển là tổng điểm kết quả rèn luyện, học tập  của 4 năm hoc ở bậc THCS, điểm cộng cho đối tượng ưu tiên, khuyến khích. Các  trường THPT công lập chỉ được tuyển những học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tốt nghiệp THCS thuộc phạm vi  địa bàn huyện, thị xã, thành phố theo địa bàn phân tuyến tuyển sinh của UBND cấp huyện.

Tiết học Toán bằng tiếng Anh của học sinh lớp 2 Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory. (Ảnh minh họa)

Các trường THPT tư thục (gồm: THPT Phú Xuân, THCS và THPT Đông Du; Tiểu học, THCS và THPT Victory; Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt), Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên xây dựng kế hoạch tuyển sinh riêng trình Sở GD-ĐT phê duyệt trước ngày 5-5-2018.

Cũng như năm học trước, hai trường THPT chuyên biệt là Chuyên Nguyễn Du và Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng áp dụng hình thức thi tuyển và chung kỳ thi. Đồng thời được tuyển những học sinh có hộ khẩu thường trú hoạch tốt nghiệp THCS thuộc địa bàn tỉnh  Đắk Lắk.

Ninh Kiều

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T3

   Vụ 500 giáo viên dư thừa ở Đắk Lắk: Nỗi lo sau kỳ thi tuyển

   Mặc dù UBND tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Pắk và cả Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những buổi làm việc tìm giải pháp cho vụ việc 500 giáo viên dư thừa do các đời chủ tịch UBND huyện Krông Pắk “vung” tay ký kết.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ