Honda daklak A01-2021
Dangfarm - A02

Mẹ kế hành hạ con riêng, chém chồng khâu 50 mũi

14:23 | 26/06/2014

Chỉ vì trong giờ ra chơi không về nhà lấy bánh kẹo, nước ngọt ra bán, một học sinh lớp 4 đã bị mẹ kế đánh bầm dập khắp cơ thể. (xã Ea M'droh, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk)

Mẹ kế hành hạ con riêng, chém chồng khâu 50 mũi

 

Những vết thương trên cở thể cháu Anh sau 5 ngày bị đánh

Ngày 26-6, tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M'droh, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk), TAND huyện Cư M'gar đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Hồ Thị Thảo (32 tuổi, ngụ Ea M’droh) về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là cháu Nguyễn Duy Hùng Anh (học sinh lớp 4, Trường tiểu học Bùi Thị Xuân), con riêng của ông Nguyễn Duy Kháng (46 tuổi, cán bộ địa chính xã Ea M'droh).

Theo phản ánh của hàng xóm và cháu Anh, cháu Anh thường xuyên bị mẹ kế đánh đập vô cớ

 

Theo phản ánh của hàng xóm và cháu Anh, cháu Anh thường xuyên bị mẹ kế đánh đập vô cớ

Trước đó, chiều 2-4, do trong giờ ra chơi, cháu Anh không về nhà lấy bánh kẹo, nước ngọt ra trước cổng trường bán cho các bạn học nên người mẹ kế này đã dùng gậy tre đánh cháu Anh bầm dập khắp cơ thể. Chưa dừng lại, khi ông Kháng về nhà, trong lúc lời qua tiếng lại, Thảo đã dùng dao cạo râu rạch nhiều nhát lên người chồng. Thấy vậy, nhiều người dân đã xông vào can ngăn và đưa 2 bố con đi bệnh viện. Ông Kháng bị 6 vết rạch lớn ở tay trái, lưng, nách và một số vết rạch nhỏ khác. Trong đó, có 1 vết rạch ở tay trái dài 30cm, rộng 2cm, đứt gân cơ duỗi cổ tay. Các bác sĩ đã phải khâu tổng cộng hơn 50 mũi cho ông Kháng. Sau khi vụ án được khởi tố, ông Kháng không đi giám định nên cơ quan chức năng không xem xét, riêng cháu Anh bị thương tích 6%.

Mẹ kế hành hạ con riêng, chém chồng khâu 50 mũi

 

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã chụp ảnh cháu Anh bị thương tích dán khắp nơi

Theo phản ánh của hàng xóm và cháu Anh trước đó Thảo đã rất nhiều lần đánh đập cháu Anh vô cớ, có ngày cháu Anh bị đánh đến 5 lần. Sau khi vụ việc xảy ra, người dân rất bức xúc nên đã chụp ảnh thương tích của cháu Anh dán khắp nơi từ cổng trường, UBND xã, trạm xá, tường rào... với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Đây là vụ án được dư luận địa phương quan tâm nên từ sáng sớm hàng ngàn người dân đã có mặt tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân để theo dõi phiên tòa. Nhiều người đã la ó yêu cầu HĐXX phải xử thật nặng người mẹ kế độc ác để làm gương.

Tin - ảnh: C.Nguyên

  Nguồn: Nld.com.vn

  C11

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ