A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Uống rượu say, chém chết người rồi ung dung đi ngủ

15:10 | 10/07/2014

Ngày 8/7, Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) đã bắt khẩn cấp đối với Lộc Văn Công (36 tuổi, trú xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) vì phạm tội Giết người.

Sau khi cùng bạn nhậu cả buổi, Công nằm trên võng thấy khó chịu liền nhặt con dao chém ông Chiến tới tấp khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 8/7, Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) đã bắt khẩn cấp đối với Lộc Văn Công (36 tuổi, trú xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) vì phạm tội Giết người. Qua điều tra ban đầu, Công đã khai nhận toàn bộ hành vi giết ông Lang Văn Chiến.

Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng 22h30 ngày 6/7 tại thôn 7, xã Cư Króa, huyện M'đrắk. Sau khi đi làm về lán trại để nghỉ thì Lê Văn Đoại đi mua rượu về cho Công và ông Chiến uống, còn mình đi ra nhà người quen ngủ.

Sau đó, Công và ông Chiến ngồi uống hết số rượu mà bạn đã mua về. Khi đã say, Công lên võng ngồi thì thấy trong người khó chịu liền nhặt con dao đi đến chỗ ông Chiến chém liên tiếp nhiều nhát vào cổ, ngực, bụng của ông này.

Thấy nạn nhân nằm im nên Công dừng lại rồi đi lại võng của mình nằm ngủ.

Đến khoảng 5h sáng ngày 7/7, Đoại về lại lán thấy ông Chiến chết, còn Công đang nằm ngủ trên võng. Anh này chạy đi báo cho mọi người, lúc quay lại thì Công đã bỏ trốn. Đến 21h cùng ngày, hung thủ bị Công an huyện M'đrăk bắt giữ.

Lộc Văn Công cùng Lang Văn Chiến và Lê Văn Đoại (29 tuổi, cùng trú xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, Nghệ An) vào Đắk Lắk làm thuê.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

  nguồn: news.zing.vn

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ