Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Bia SAGOTA – Thương hiệu ngày càng được ưa chuộng tại Đăk Lăk

15:55 | 30/07/2014

Với chất lượng tuyệt hảo, có lợi cho sức khỏe đối với người tiêu dùng, chỉ sau 3 tháng chính thức được phân phối và tiêu thụ tại Đăk Lăk bởi công ty TNHH TM & DV Vĩnh Phát.

Đến nay thương hiệu Bia SAGOTA đã chiếm được phần lớn cảm tình của khách hàng và ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, quán nhậu trên toàn tỉnh Đăk Lăk, đặc biệt tại Tp. Buôn Ma Thuột.

Hình ảnh và sản phẩm của thương hiệu Bia SAGOTA hiện đang bao phủ phần lớn các nhà hàng, khách sạn tại những vị trí đắc địa nhất của Tp. Buôn Ma Thuột cùng tất cả các huyện thị trong tỉnh Đăk Lăk. Qua tìm hiểu của phóng viên khi tiếp xúc với khách hàng khi sử dụng Bia SAGOTA thì phản ứng của khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ được chăm sóc chu đáo, đội ngũ nhân viên thị trường tràn đầy nhiệt tình và tận tâm..Một cách làm thương hiệu bài bản, chuyên nghiệp đầy ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Khách hàng tại Buôn Ma Thuột rất bất ngờ khi uống Bia SAGOTA, hương vị rất đậm đà và giá cả hợp lý, Bia SAGOTA là dòng bia cao cấp xứng đáng là bia của du lịch Việt Nam.

Định hướng và mục tiêu trong thời gian sắp tới của nhà phân phối Bia SAGOTA tại Đăk Lăk là công ty TNHH TM & DV Vĩnh Phát sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng Bia SAGOTA. Trong năm 2014 Bia SAGOTA sẽ được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên toàn tỉnh và khách hàng sẽ “Hài lòng trên cả sự mong đợi”.

Chúng tôi đang có rất nhiều những chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ BIA SAGOTA

Địa chỉ: số 53 Nguyễn Đức Cảnh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: (0500)3.880.999 - Fax: (0500)3.813.999

  Ánh Sương

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ