Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Massage Bạch Mã M01

Tập trung vốn vào các lĩnh vực ưu tiên

07:44 | 19/05/2017

Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Minh Hưng cho biết, thời gian tới ngành Ngân hàng sẽ tập trung vốn vào lĩnh vực sản xuất, lĩnh vực ưu tiên.

Theo Thống đốc, năm 2017, tín dụng trên cả nước tăng trưởng tốt ngay từ đầu năm đến cuối tháng 4-2017, tín dụng tăng 5,76% so với cuối năm 2016, cao hơn so với cùng kỳ các năm gần đây. Trong đó, tín dụng VND tăng 5,87% và tín dụng ngoại tệ tăng 4,64%.
 
 
Sản xuất sản phẩm gỗ gia dụng tại Công ty TNHH Tín Nghĩa Đắk Lắk
 
Trong thời gian tới, ngành Ngân hàng sẽ tiếp tục tập trung vốn vào lĩnh vực sản xuất, lĩnh vực ưu tiên, trong đó đặc biệt là các dự án hiệu quả, các doanh nghiệp (DN), dự án đầu tư có chiều sâu, ứng dụng khoa học công nghệ để sản xuất các sản phẩm thương hiệu Việt Nam cạnh tranh được trong khu vực và thị trường thế giới; các DN sản xuất theo chuỗi giá trị, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp sạch, các DN khởi nghiệp, DN nhỏ và vừa.
 
Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục nghiên cứu, đổi mới cách thức cấp tín dụng theo hướng có sự chọn lọc ưu tiên phân loại DN góp phần vào các chương trình tái cơ cấu sản xuất.
 
Được biết, trên địa bàn Đắk Lắk, đến hết tháng 4, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 70.800 tỷ đồng, tăng 5,8% so với đầu năm. Trong đó, cho vay DN 18.530 tỷ đồng, tăng 4,1% so với đầu năm, chiếm 26,1% tổng dư nợ toàn địa bàn, với gần 3.000 lượt DN vay vốn.
 
Giang Nam

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Khuyễn mãi cuối năm Safe and Sound
   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ