Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Khách sạn Bạch Mã M01

Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên trao thưởng cho khách hàng

10:57 | 23/10/2017

Ngày 05.10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lăk, Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên trao thưởng cho khách hàng trong chương trình “Uống Bia Sài Gòn nhận quà trúng thưởng”.

Đây là chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/9/2017 đến ngày 30/09/2017. Thể lệ: người tiêu dùng đủ 18 tuổi trở lên khi sử dụng 3 lon hoặc 3 chai hoặc 3 lon và chai bia Sài Gòn của các sản phẩm bia Special lon, bia Special chai, bia Lager lon trong thời gian làm việc của nhân viên Công ty Bia Sài Gòn tại quán thì được tặng 01 vé cào may mắn trúng thưởng. Với chương trình lần này, Công ty Bia Sài Gòn dành hàng ngàn phần quà để tặng quý khách hàng may mắn. Các phần thưởng như mũ bảo hiểm thương hiệu Nón Sơn, áo mưa và móc khóa đã trao trực tiếp cho quý khách khi cào trúng thưởng. 

   Đại Diện Công Ty Bia Sài Gòn Tây Nguyên Trao Giải Cho Khách Hàng

Chương trình đã tìm ra được các khách hàng may mắn trúng giải:

02 giải nhất mỗi giải nhất, mỗi giải 01 chiếc điện thoại di động Iphone 7Plus 128GB sành điệu gồm các khách hàng: Bà Nguyễn Thị Thủy, 207 Lê Quý Đôn, TP.Buôn Ma Thuột  và  Ông Lê Hữu Đạt, 41B Trần Quang Khải, TP.Buôn Ma Thuột;

 03 giải nhì, mỗi giải 01 chiếc Smart tivi LG 49” là ông Nguyễn Văn Thắng, thôn 15 xã Hòa Đông, Huyện KrôngPăk; Ông Nguyễn Thế Thắng, TDP 8, thị trấn EaDrăng, Huyện Eahleo và ông Trần Đức Trung, số nhà 37 đường Hai Bà Trưng, TP.Buôn Ma Thuột.

04 giải ba, mỗi giải 01 chiếc tủ lạnh Samsung 236L là ông Nguyễn Tiến Dũng, 267/67 Mai Hắc Đế, TP.Buôn Ma Thuột; Bà Nguyễn Thị Kim Lệ, 102 Mai Hắc Đế,TP.Buôn Ma Thuột; ông Nguyễn Văn Mạnh, 150 Quang Trung, thị trấn Phước An, Huyện Krông Păk, Ông Bùi Trung Trực, 69 Nguyễn Trãi, P An Bình, TX Buôn Hồ.

Chương trình đã mang lại những cảm xúc tích cực cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm bia Sài Gòn, sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Ra Mắt Sản Phẩm Cao Cấp Bia Sài Gòn Gold

Cũng trong chương trình này, Công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn Tây Nguyên cũng giới thiệu dòng sản phẩm mới Bia Sài Gòn Gold. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Bia Sài Gòn, phiên bản giới hạn chỉ phân phối tại các thành phố lớn của Tây Nguyên.

TNCDaklak

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ