Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Massage Bạch Mã M01

NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

13:59 | 13/11/2017

Theo đó, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bình Định yêu cầu các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh nắm bắt và báo cáo về thiệt hại của khách hàng có quan hệ tín dụng với đơn vị...

Người dân Bình Định chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12

Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bình Định đã phát đi công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng, các chi nhánh ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện văn bản số 9134/NHNN-TD của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 và mưa lũ tại khu vực Trung bộ và Tây Nguyên.

Theo đó, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bình Định yêu cầu các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh nắm bắt và báo cáo về thiệt hại của khách hàng có quan hệ tín dụng với đơn vị do cơn bão số 12 và mưa lũ gây ra. Đồng thời rà soát, xem xét, đánh giá mức độ thiệt hại của khách hàng để kịp thời có biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, cho vay mới với lãi suất thấp nhất để người dân có điều kiện khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định sản xuất kinh doanh.

ĐÌNH THUNG

  Nguồn:nongnghiep.vn

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ