Honda Daklak T6
Nhân hòa

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên thị trường tháng 2 đạt 6.510 tỷ đồng

15:36 | 28/02/2018

Theo Sở Công thương, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên thị trường tỉnh tháng 2-2018 đạt 6.510 tỷ đồng, tăng 1,56% so với tháng trước, lũy kế đạt khoảng 12.920 tỷ đồng, tăng 10,9% so với cùng kỳ năm trước.

Do tháng này trùng với dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất nên thị trường khá sôi động. Hàng hóa tại các địa điểm sản xuất, kinh doanh chuẩn bị phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn đa dạng và phong phú. Các mặt hàng tiêu thụ chủ yếu là thực phẩm, bánh kẹo, rượu, bia, nước giải khát, thuốc lá, quần áo, giày dép, thực phẩm và đồ dùng gia đình.

1.JPG

Người dân chọn mua hàng tại siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột

Nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết từ sớm, giá cả các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường tỉnh trước, trong dịp Tết Nguyên đán năm nay diễn biến tương đối ổn định. Hàng hóa do trong nước sản xuất, có thương hiệu, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm được nhiều người dân chọn mua.

Đỗ  Lan

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ