Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Ra mắt công ty tư vấn về bảo hiểm

07:31 | 15/05/2019

Ngày 13-5, tại TP. Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần Sứ giả Bình An (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Lễ ra mắt và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác.

Công ty Cổ phần Sứ giả Bình An được thành lập ngày 8-4-2019, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin về lĩnh vực bảo hiểm. Cụ thể, công ty này không có mạng lưới thành viên, đại lý mà tập trung vào công tác truyền thông về bảo hiểm với tư cách độc lập. Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm, doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm nhân thọ nào, sẽ được công ty tư vấn, giới thiệu. Đối với bảo hiểm phi nhân thọ, đơn vị này liên kết với các công ty bảo hiểm để bán sản phẩm bằng nhiều  hình thức.
 
Công ty Cổ phần Sứ giả Bình An và đối tác thỏa thuận hợp tác chiến lược
 
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Sứ giả Bình An đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác chiến lược với 18 tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.
 
Minh Chi

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ