Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Bia Sài Gòn Tây Nguyên tổ chức trao giải thưởng khuyến mại

09:39 | 30/07/2018

Tối 27/07/2018 tại địa chỉ 115 Y Ngông , Phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên...

....đã long trọng tổ chức buổi lễ trao giải thưởng của chương trình “ UỐNG BIA SÀI GÒN NHẬN QUÀ TRÚNG THƯỞNG” tại thị trường Đăk Lăk

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 14/06/2018 đến hết ngày 20/07/2018 với thể lệ: Người tiêu dùng đủ 18 tuổi trở lên khi sử dụng 3 lon hoặc 3 chai hoặc 3 lon và chai bia Sài Gòn của các sản phẩm bia Special lon, bia Special chai, bia Lager lon trong thời gian làm việc của nhân viên tiếp thị của Công ty Bia Sài Gòn tại quán thì được tặng 01 vé cào may mắn trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng tại riêng khu vực Daklak cho chương trình này là 02 giải nhất 02 xe máy Yamaha NVX 155, 02 giải nhì Smart tivi 43inh, 03 giải ba tủ lạnh và hơn 20 ngàn giải thưởng là áo đi mưa, móc khoá… được trao trực tiếp cho khách hang khi trúng thưởng.

Tham dự Lễ trao giải ngoài lãnh đạo của Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên còn có sự chứng kiến của các đại diện cơ quan chức năng và các đơn vị báo chí truyền thông tham gia đưa tin.

   Đại Diện Công Ty Bia Sài Gòn Tây Nguyên Trao Giải Cho Khách Hàng

Xuyên suốt chương chương trình đã tìm ra được các khách hàng may mắn trúng giải như sau:

 • 02 giải nhất 02 xe Yamaha NVX155 khách hàng: Ngô Văn Trí( Phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột)và Nguyễn Hoang Đông (Tổ 53 An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng).

 • 03 giải nhì 03 Smart Tivi LG thuộc về 03 khách hàng: Phạm Tiến Dũng, Ngyễn Hữu Kiên và Thới Công Vương.

 • 04 giải ba 04 tủ lạnh Samsung thuộc về khách: Nguyễn Thị Quý, Trần Thị Phương Diễm, Phạm Thị Thu Thuỷ và Nguyễn Minh Hùng.

 

Một số hình ảnh tại buổi trao giải

 Chương trình khuyến mại này của Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên ngoài việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm các hương vị đặc trưng của các sản phẩm Bia Sài gòn mà cũng là tri ân khách hàng đã ủng hộ và thể sự yêu mến, niềm tin của Quý khách đối với các sản phẩm hàng chính và là động lực để Bia Sài Gòn tôi luôn phấn đấu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

 

BIA SÀI GÒN TÂY NGUYÊN

  Tín Nhân Event

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ