Honda Daklak T6
Nhân hòa
Xuan Hoa Foods - M01

Hàng trăm xe Fadil của Vinfast đến tay khách hàng

15:27 | 17/06/2019

Sáng 17/6, hàng trăm xe Fadil của VinFast được giao tới khách hàng tại Hà Nội.

Theo đại diện VinFast, trong ngày 17/6 sẽ có khoảng 800 xe Fadil được bàn giao đến các khách hàng trên cả nước. Riêng tại Hà Nội sẽ có khoảng 300 xe được bàn giao.

Fadil là mẫu ôtô đầu tiên của VinFast đến tay khách hàng. Trước đó, từ ngày 1 đến 5/6, VinFast đưa mẫu xe này đến 32 đại lý và showroom tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc để khách hàng lái thử.

Khách hàng trải nghiệm cảm giác ngồi trong cabin của Fadil trước khi nhận xe.

VinFast Fadil được sản xuất dựa trên nền tảng của mẫu Chevrolet, phân khúc xe đô thị hạng A, cạnh tranh với các đối thủ như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Honda Brio (sắp ra mắt).

Fadil sử dụng động cơ 1.4l với hộp số vô cấp CVT cùng với thân xe cứng cáp, đầm, chắc khiến cho việc vào cua "mượt" hơn. Những đợt thử nghiệm cho thấy xe vận hành ổn định ở tốc độ cao, ngay cả với vận tốc 100 km/giờ trên đường cao tốc, VinFast Fadil vẫn cho thấy sự chắc chắn, không có dấu hiệu bồng bềnh.

Các đối thủ trong phân khúc của Fadil là KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo...

Bên cạnh động cơ vô cấp CVT hiện đại, VinFast Fadil được trang bị nhiều tính năng an toàn cần có của dòng xe đô thị đa dụng cỡ nhỏ như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS), chức năng chống lật (ROM), camera lùi có điều hướng.

Đặc biệt, VinFast Fadil vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc là được trang bị 6 túi khí, góp phần bảo vệ tối đa cho người trong xe.

Hiện tại, VinFast Fadil có giá ưu đãi 394 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình được công bố, kể từ 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá chính thức, cụ thể giá bán không ưu đãi là 465 triệu đồng.

TÙNG ĐINH

  Nguồn: “nongnghiep.vn”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ