Honda daklak A01-2021
Phố Đông Land - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Những chiếc xe sang đầu tiên của VinFast tới tay khách hàng

13:36 | 29/07/2019

9 chiếc xe đầu tiên trong lô 200 chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 được giao cho khách hàng tại nhà máy VinFast

Ngày 28-7, tại nhà máy sản xuất ôtô VinFast (Khu Công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải, TP Hải Phòng), những chiếc xe đầu tiên thuộc 2 dòng VF LUX SA 2.0 và LUX A2.0 của VinFast đã được bàn giao cho khách hàng. Cụ thể, 9 xe đầu tiên của lô 200 chiếc được lần lượt bàn giao đợt 1.

Những vị khách đầu tiên nhận Lux SA2.0 và A2.0 đã tự tay hoàn thiện công đoạn cuối cùng và đích thân lái xe rời băng chuyền nhà máy xuất xưởng - cách làm chưa từng có tiền lệ trong ngành xe hơi.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, là người đầu tiên nhận xe sáng 28-7

Sau khi gắn logo, khách được ngồi lên xe của mình để tham gia quá trình kiểm tra trực tiếp tại phòng test động DVT và băng tải thử nước (water test).

Sau các bước kiểm tra cuối cùng, khách hàng điều khiển xe rời khỏi băng chuyền nhà xưởng và tiến ra đường chạy thử để trải nghiệm

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 1 trong 9 vị khách đầu tiên trải nghiệm chiếc LUX SA2.0, tỏ ra khá ấn tượng: "Tôi rất ngưỡng mộ VinFast, không chỉ ở tốc độ xây dựng thần tốc trong vòng 21 tháng để tạo nên Nhà máy sản xuất ô tô VinFast, mà còn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng".

Ông Nguyễn Đình Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty CP kinh doanh vật tư thiết bị và vận tải Gia Nguyễn

Ông Nguyễn Đình Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh vật tư thiết bị và vận tải Gia Nguyễn, cho biết: "Tôi rất xúc động và cảm ơn VinFast đã biến giấc mơ ôtô Việt trở thành hiện thực. Từ nay, VinFast Lux A2.0 sẽ là chiếc xe tôi sử dụng hằng ngày với sự tự hào khi là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe thương hiệu Việt".

Trước khi nhận xe, khách hàng và người thân đã được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tại nhà máy VinFas.

Trước đó, hồi tháng 6-2019, VinFast đã bàn giao hàng ngàn chiếc xe Fadil cũng của hãng này sản xuất cho khách hàng đặt trước. 

Tin-ảnh: Ng.Hải

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Phố Đông Land - M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Tháng 6-2

   Lái thử xe cùng Honda Ôtô Đắk Lắk

   Ngày 17/07/2021, Honda Ôtô Đăk Lăk – Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Trưng bày và lái thử các dòng xe Honda Ôtô” tại Quán Cà phê Mỹ Hân, thôn Tân Thanh, xã Ea Yông, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk Lắk.

   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ