Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
M01

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách giường nằm chở thịt và gỗ lậu

14:00 | 13/12/2017

Sáng 13/12, tại km 134, Quốc lộ 26, đoạn qua địa phận xã Ea Knuếch, huyện Krông Pắk, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) ...

... đã kiểm tra và phát hiện trên chiếc xe giường nằm mang BKS: 17B- 011.32 có vận chuyển thịt và gỗ không rõ nguồn gốc.

Chiếc xe khách bị bắt giữ.

Xe khách này của nhà xe Anh Tuấn, chạy tuyến Đắk Lắk- Thái Bình, do tài xế Khiếu Đức Thuận (41 tuổi), trú tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều khiển theo hướng huyện Ea Kar đi TP Buôn Ma Thuột.

Số thịt bẩn được phát hiện.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 thùng xốp có khoảng 105 kg thịt động vật và 4 miếng gỗ xẻ hộp có trọng lượng 54kg. Tất cả số thịt động vật và gỗ trên đều không có giấy tờ hợp pháp.

Theo tài xế Thuận cho biết thì số gỗ và thịt này được nhận chở cho một người chưa xác định từ Km 62 lên TP Buôn Ma Thuột.

Tài xế xe khách cung cấp thông tin số hàng nhận chở.

Hiện, vụ việc đã được chuyển giao cho Công an huyện Krông Pắk tiếp nhận để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Tuấn Anh

 

  Nguồn: Daidoanket.vn

  C11

  BÌNH LUẬN

   Hyundai hè T7/2018

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ