Honda daklak A01
Nhân hòa
M01

Khởi tố nữ tài xế tông chết người gây xôn xao dư luận

13:51 | 16/03/2018

Theo lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, nữ tài xế đúng là vợ của một cán bộ công an ở huyện Krông Pắk. Tuy nhiên, không vì thế mà cơ quan công an làm sai lệch hiện trường, sai lệch hồ sơ vụ việc.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 16-3, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hoàng Thị Thùy (27 tuổi, ngụ thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Sau khi gây tai nạn, chị Thùy lùi xe lại khoảng 2m để người dân đưa nạn nhân ra

Theo điều tra ban đầu, trưa 16-1, chị Thùy lái ô tô lưu thông trên đường Ngô Quyền (TP Buôn Ma Thuột). Đến khu chợ Tân An thì chị Thùy đạp nhầm chân ga gây tai nạn khiến chị Huỳnh Thị Nga (30 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) tử vong, anh Phạm Ngọc Hoàng (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã yêu cầu chị Thùy lùi xe lại khoảng 2m để đưa nạn nhân ra. Sau đó, chị Thùy đến cơ quan công an trình diện.

Lực lượng chức năng sau đó tới ghi nhận hiện trường và lập biên bản vị trí xe lúc đã lùi ra. Vì thế, người dân bức xúc cho rằng do chị Thùy là vợ của một công an nên bị làm sai lệch hồ sơ và ghi lại hình ảnh, phát trực tiếp lên Facebook. 

Cơ quan công an đã giải thích và tiếp tục lập thêm một biên bản hiện trường từ lời khai của các nhân chứng về vị trí xe. Tuy nhiên, thông tin trên Facebook vẫn tiếp tục lan truyền. Bên cạnh đó, mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục đăng tải thông tin gây xôn xao dư luận, rằng chị Thùy chưa bồi thường, hỗ trợ khiến gia đình nạn nhân gặp cảnh khó khăn.

Trưa 16-3, anh Nguyễn Văn Trạng (35 tuổi, chồng chị Nga) cho biết sau khi gây tai nạn, gia đình chị Thùy có tới đưa 5 triệu đồng tiền thắp hương, từ đó đến nay chưa bồi thường hay hỗ trợ gì thêm. "Trước Tết, gia đình chị Thùy có tới thắp hương, còn sau Tết đến nay thì không thấy. Hiện nay, một mình tôi nuôi 2 con nhỏ nên hoàn cảnh rất khó khăn" – anh Trạng nói.

Ngoài ra, theo thông tin mà phóng viên nắm được, sau khi tai nạn xảy ra, gia đình chị Thùy có mang tới 50 triệu đồng nhưng gia đình anh Trạng không đồng ý nhận và cho biết sẽ nói chuyện sau.

Theo lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, chị Thùy đúng là vợ của một cán bộ công an ở huyện Krông Pắk. Tuy nhiên, không vì thế mà cơ quan công an làm sai lệch hiện trường, sai lệch hồ sơ vụ việc.
Cao Nguyên

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ