Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Shop Bạch Mã M01

TP HCM: Bắt thiếu nữ cùng 9 đồng phạm tham gia giết người

13:37 | 20/04/2018

Công an đã tạm giữ nhóm thanh thiếu niên khi cùng nhau sát hại nam công nhân. Trong nhóm này, có 1 thiếu nữ mới chỉ 14 tuổi

Ngày 20-4, Công an quận Tân Phú ra quyết định tạm giữ hình sự 10 đối tượng, gồm: Đỗ Thị Thanh H. (14 tuổi; quê Hà Nội), Quang Văn Thế (21 tuổi) Vi Văn Hà (21 tuổi), Quang Văn Lợi (18 tuổi), Vi Văn Mạo (19 tuổi) Nguyễn Ngọc Hiếu (22 tuổi; cùng quê Nghệ An), Nguyễn Ngọc Thành (26 tuổi), Lương Thế Anh (19 tuổi), Hoàng Trung Hiếu (17 tuổi; cùng quê Đắk Lắk) và Nguyễn Ngọc Trường (24 tuổi).

Nhóm thanh niên, thiếu nữ bị công an tạm giữ.

Theo điều tra ban đầu, nhóm này và Lương Văn Hiếu (22 tuổi; quê Lạng Sơn) cùng làm thợ gia công ở khu xưởng may mặc tại quận Bình Tân. Lúc làm việc, giữa Trường và Hiếu đã phát sinh mâu thuẫn.

Khuya 15-4, cả hai hẹn nhau ra công viên Gia Phú, phường Sơn Kỳ để giải quyết. Tuy nhiên, Trường đã rủ thêm 10 người bạn chuẩn bị hung khí đánh hội đồng.

Khi gặp, Quang Văn Thế và Vi Văn Hà đã khóa tay Hiếu để cho Lê Văn Ngọc (quê Nghệ An;  đang bị truy nã) dùng vật nhọn đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hiếu bị thương nặng và tử vong vào sáng 16-4. 

Sau khi việc diễn ra, không một cá nhân nào trình báo cơ quan công an. Đến khi tuần tra, kiểm soát công an xác minh và phát hiện vào ngày 17-4.

Tin-ảnh: LÊ PHONG

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T4 - Accent

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ