Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương

14:09 | 16/05/2019

Trước tình hình dịch bệnh không ngừng gia tăng và diễn biến phức tạp, ngày 15-5, Sở Y tế đã tổ chức đợt kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương.

Cụ thể, từ ngày 15 đến 24-5, Đoàn công tác của Sở Y tế sẽ kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại 4 huyện, thành phố, gồm: TP. Buôn Ma Thuột và các huyện Cư M’gar, M’Đrắk, Ea H’leo.

Kiểm tra thực hành phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại hộ gia đình.

Nội dung kiểm tra tập trung vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh như: Kế hoạch phòng chống dịch bệnh và triển khai thực hiện; công tác giám sát, phát hiện và xử lý ổ dịch, hướng dẫn người dân thực hiện vệ sinh môi trường; phát hiện, điều tra, giám sát, xử lý các bệnh liên quan đến tiêm chủng mở rộng; công tác cấp cứu, tổ chức tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm; việc phổ biến, tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán điều trị các bệnh truyền nhiễm của Bộ Y tế; đảm bảo phương tiện, trang thiết bị, thuốc, dịch truyền để cấp cứu người bệnh…

Bên cạnh làm việc với lãnh đạo UBND, Trung tâm y tế, Bệnh viện Đa khoa các huyện, thành phố về những nội dung nói trên, Đoàn công tác của Sở Y tế cũng sẽ kiểm tra thực tế tại các hộ gia đình và địa bàn dân cư về kiến thức và thực hành phòng chống dịch bệnh.

Kim Oanh

  nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ