Honda Daklak A01
Dangfarm - A02

HLV Park Hang Seo chia sẻ về tương lai tại Việt Nam trên báo Hàn Quốc

09:54 | 02/01/2019

Nhận dịp năm mới 2019, HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn trên tờ DongA (Hàn Quốc) về một năm 2018 thành công với bóng đá Việt Nam, cùng những dự định trong năm mới 2019.

Sau hơn 1 năm dẫn dắt các đội bóng Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thu được nhiều thành tích rực rỡ. Ông đã dẫn dắt U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á 2018, đưa Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018 và cuối cùng là chức vô địch AFF Cup 2018.

HLV Park Hang Seo chia sẻ với báo Hàn Quốc về những trải nghiệm tại Việt Nam

Dù đã để lại nhiều dấu ấn lớn, nhưng thầy Park vẫn tỏ ra khá khiêm tốn. Nhân dịp năm mới 2019, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trên báo Hàn Quốc về dự định của mình với bóng đá Việt Nam.

Thầy Park trả lời trên tờ DongA: "Tôi đã từng trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp. Tôi đã trải qua những điều tuyệt diệu một lần trong quá khứ nhưng không nghĩ có thể lặp lại điều đó.

Khi tôi liên lạc với đội tuyển Việt Nam, tôi đã tìm hiểu và nhận ra hơn 80% HLV không thể đáp ứng yêu cầu và bị kết thúc hợp đồng trước thời hạn. Tôi cũng lo ngại về khả năng đón nhận kết quả tương tự bởi tôi cũng chỉ là một HLV bình thường. Tôi chỉ cố gắng hết mình cho đến một ngày tôi nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Tôi biết khi đó mọi thứ không còn là vấn đề nữa. Thành thật mà nói, tôi đã từng tự hỏi bản thân làm sao có thể làm việc trong suốt 8 tháng. Tôi có trách nhiệm ở cùng lúc hai đội bóng. Vì vậy, tôi không có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống".

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ về dự định tại Asian Cup 2019: "Niềm vui chỉ đến ở một khoảnh khắc nhỏ bởi luôn có một giải đấu phía trước để phấn đấu. Sau AFF Cup, chúng tôi có Asian Cup khởi tranh sau đó chỉ ít ngày."

Mục tiêu lúc này của tôi là ở sân ở sân chơi châu Á và các cầu thủ để tỏ rõ quyết tâm cao sẽ vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019".

THÙY ANH(dantri.com.vn)

  nguồn “nongnghiep.vn”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ