Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Đặc sản Tây nguyên M01

Ngân hàng Chính sách xã hội gia hạn nợ cho khách hàng vay vốn đầu tư chăn nuôi heo

07:47 | 20/05/2017

Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) vừa có chỉ đạo các đơn vị trực thuộc về việc tháo gỡ khó khăn đối với khách hàng vay vốn chăn nuôi heo.

Theo đó, để kịp thời hỗ trợ người chăn nuôi heo, giúp người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, khôi phục và ổn định sản xuất, chi nhánh NHCSXH các tỉnh, thành phố thực hiện gia hạn nợ theo cơ chế gia hạn nợ thông thường đối với khách hàng sử dụng vốn vay ưu đãi đầu tư chăn nuôi heo, sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thuốc thú ý gặp khó khăn chưa trả được nợ khi đến hạn và có nhu cầu đề nghị gia hạn nợ. 
 
Ảnh minh họa
 
Căn cứ vào nguồn vốn, điều kiện của từng địa phương và cơ chế cho vay hiện hành, NHCSXH nơi cho vay phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục xem xét cho vay đối với các hộ có nhu cầu vay vốn khôi phục sản xuất, kinh doanh có dự án, phương án sản xuất kinh doanh khả thi.
 
Được biết, đối tượng khách hàng chăn nuôi heo của NHCSXH trên địa bàn Đắk Lắk chủ yếu là hộ chăn nuôi quy mô nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn nên gặp rất cần sự hỗ trợ từ phía ngân hàng khi giá heo giảm.
 
Giang Nam

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ