Honda daklak A01
Nhân hòa
Khách sạn Tuấn Vũ - M01

Chủ tịch UBND xã "mất tích" đã quay lại cơ quan

07:38 | 14/08/2018

Cơ quan công an thông báo việc chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang "mất tích" 1 tuần là do đánh bạc và bị bắt.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động vào chiều 13-8, một lãnh đạo Huyện ủy Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết đã nhận được thông báo của Công an tỉnh Đắk Nông liên quan đến việc ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang, nhiều ngày không tới nhiệm sở. "Cơ quan công an thông báo ông Phong phạm tội đánh bạc. Huyện đang thực hiện các bước xử lý theo quy định" – vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Trụ sở UBND xã Nâm N'Jang nơi ông Phong công tác

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo Đảng ủy xã Nâm N’Jang, xác nhận ông Nguyễn Hồng Phong đã trở lại cơ quan sau 2 tuần rời nhiệm sở không lý do. "Ông Phong về ngày 11-8 và sáng nay lên cơ quan. Đảng ủy đã yêu cầu UBND xã và cá nhân ông Phong báo cáo vụ việc" – vị này nói.

Trước đó, Báo Người Lao Động thông tin việc "Chủ tịch UBND xã mất tích 1 tuần, huyện không biết ở đâu" phản ánh vào các ngày 26 và 27-7, mặc dù ông Phong có 2 cuộc họp quan trọng nhưng đều vắng mặt. Đến ngày 30-7, trong cuộc họp giao ban đầu tuần ở xã, ông Phong cũng vắng không có lý do. Theo báo cáo của UBND xã Nâm N’Jang, trong suốt khoảng thời gian này, mọi liên lạc với ông Phong đều bị cắt đứt. UBND xã Nâm N’Jang đã cử người nhiều lần đến nhà ông Phong nhưng không gặp được ai vì nhà luôn khóa cổng, cửa.

Tin - ảnh: C.Nguyên

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ