Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Đắk Lắk: Gần 3.000 suất quà đến với người dân dịp Tết Nguyên đán

08:00 | 21/01/2020

Trong dịp Tết Nguyên đán này, tỉnh Đắk Lắk vận động được gần 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo từ các nhà hảo tâm để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách.

Ông Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk chúc Tết đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Ngày 19/1, ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk; ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và bà H’Kim Hoa Byă, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đội ngũ y, bác sĩ.

Tại đây, nhiều bênh nhân đã được lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đến thăm hỏi ân cần, đồng thời tặng nhiều suất quà có giá trị cho người bệnh.

Bà Nghiên Thị Uynh (49 tuổi), bệnh nhân ung thư được nhận món quà Tết 5 triệu đồng từ Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, xúc động cho biết, bà rất bất ngờ khi được lãnh đạo tỉnh tới động viên, thăm hỏi và tặng quà.

Nữ bệnh nhân này, có hoàn cảnh éo le, mất chồng từ năm 2001, có hai người con, trong đó con út đang học cấp 3.

"Sau khi chồng mất, một mình tôi chạy vạy để nuôi 2 con ăn học. Mới đây, tôi đi khám thì phát hiện bệnh ung thư phổi, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện nên hoàn cảnh vốn đã khó khăn nay càng thêm khốn đốn. Món quà của Bí thư Tỉnh ủy sẽ góp phần giúp tôi trang trải viện phí trong những ngày sắp tới", bà Uynh chia sẻ.

“Tết là dịp để sum vầy nhưng nhiều bệnh nhân thiếu may mắn lại phải điều trị ở bệnh viện. Qua những phần quà này, tôi mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp, chúc các bệnh nhân nhanh chóng bình phục để sớm quay về với gia đình”, ông Bùi Văn Cường chia sẻ.

A.Dương

Bài viết gốc: http://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/dak-lak-gan-3000-suat-qua-den-voi-nguoi-dan-dip-tet-nguyen-dan-tintuc457316

  Nguồn: daiđoanket.vn

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ