Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Vụ 42/43 học sinh đạt loại giỏi: Thẩm định các bài kiểm tra

10:44 | 25/05/2019

Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐ-ĐT) Bà Rịa-Vũng Tàu đã yêu cầu thẩm định lại các bài kiểm tra, đánh giá kết quả sau khi có thông tin một lớp có 42/43 học sinh xếp loại giỏi.

Ngày 25-5, thông tin từ Sở GĐ-ĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng tàu, Sở này đã có văn bản gửi trưởng phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu xác minh thông tin lớp học có 42/43 học sinh đạt loại giỏi mà mạng xã hội và báo chí đã thông tin tạiTtrường THCS Nguyễn Thái Bình (TP Vũng Tàu).

Ngoài ra, Sở GĐ-ĐT cũng yêu cầu thành lập tổ thẩm định chất lượng khối 6 của Trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Trường THCS Nguyễn Thái Bình là trường chuẩn quốc gia

Nội dung thẩm định tập trung vào chất lượng đề của các bài kiểm tra định kỳ và kiểm tra học kỳ của các bộ môn; Chấm thẩm định ngẫu nhiên một số bài kiểm tra; Phân tích đánh giá kết quả điểm của các bộ môn khối 6.

Theo một thành viên trong đoàn thẩm định thì sẽ xác minh quy trình ra đề như thế nào so với mặt bằng chung của các học sinh. Ngoài ra, mức độ ra đề và việc chấm bài thi của các giáo viên có công bằng hay không. Được biết, Trường THCS Nguyễn Thái Bình là trường chuẩn quốc gia từ năm 2014.

Trước đó, một phụ huynh sau khi đi họp phụ huynh về đã hoài nghi về thành tích của cả lớp khi lớp có 43 học sinh thì 42 em xếp loại học sinh giỏi, duy nhất một học sinh khá nên đã đăng lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tin-ảnh: Ngọc Giang

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ