A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Xác minh thông tin cô giáo đánh học sinh, xúc phạm phụ huynh là mẹ đơn thân

08:59 | 22/09/2023

Không chỉ học sinh bị đánh bầm tím, một giáo viên tiểu học còn bị tố xúc phạm mẹ đơn thân trước mặt hơn 40 phụ huynh.

Sáng 22-9, ông Nguyễn Hữu Luật, Trưởng Phòng GD-ĐT TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết sáng nay, đơn vị sẽ làm việc với Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ để nắm bắt vụ việc 1 cô giáo bị phản ánh đánh học sinh và xúc phạm phụ huynh.

Xác minh thông tin cô giáo đánh học sinh, xúc phạm phụ huynh là mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Phòng GD-ĐT TP Buôn Ma Thuột đang xác minh thông tin 1 giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ bị tố đánh học sinh, xúc phạm phụ huynh

Phản ánh với báo chí, chị C.T.V. cho biết ngày 8-9, khi tắm cho con trai là cháu C.B (8 tuổi, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ) thì phát hiện mông con bầm tím. Chị V. hỏi và được cháu trả lời bị cô giáo đánh 4 roi.

Trước sự việc trên, chị V. đã trao đổi với cô N.T.H.N. thì cô giáo thừa nhận do em B. nói chuyện trong lớp, chưa được ngoan nên có đánh vào mông để giáo dục. Chị V. hỏi vì sao các bạn trong lớp nói chuyện thì bị đánh 1 roi, còn B. thì bị đánh 4 roi, liệu có công bằng?.

Lúc này, cô giáo N. trách móc chuyện chị V. không ở nhà chăm sóc, giáo dục con mà bỏ con cho ông bà để đi làm ăn xa… khiến chị V. không bằng lòng.

Cũng theo chị V., chị là mẹ đơn thân, để có tiền nuôi con, chị sang Hàn Quốc làm việc và vài tháng lại về để thăm nom con. Dịp đầu năm học mới, chị về thăm con và chuẩn bị chu đáo cho con đi học

Để ngăn chặn việc đánh học sinh, ngày họp phụ huynh đầu năm, chị V. in hình con trai bị đánh bầm tím để trao đổi tại cuộc họp.

"Trong cuộc họp có sự tham gia của hơn 40 phụ huynh và cô N. nhận sai khi đánh học sinh. Tuy nhiên, cô N. tiếp tục nói tôi làm mẹ đơn thân sao không hi sinh ở nhà dạy con mà đi làm ăn xa, tiền bạc có quan trọng bằng hơi ấm người mẹ hay không… Những câu nói này làm tôi tổn thương và hạ thấp danh dự của tôi trước bao nhiêu người nên rất bức xúc" - chị V kể lại và cung cấp ghi âm buổi họp cho phóng viên.

Bà Hà Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ, cho biết nhà trường phát hiện cô N. đánh một số học sinh, trong đó em B. bị đánh nhiều nhất.

"Sau sự việc, tôi đã gặp phụ huynh để xin lỗi và mong bỏ qua những thiếu sót của cô giáo. Cô N. cũng thừa nhận lỗi của mình và nhà trường sẽ xem xét xử lý trong cuộc họp sắp tới" - bà Thủy cho biết thêm.

Cao Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-minh-thong-tin-co-giao-danh-hoc-sinh-xuc-pham-phu-huynh-la-me-don-than-20230922080958615.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ