Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Khách sạn Bạch Mã M01

Sơn cao cấp bảo vệ trên 8 năm

17:46 | 12/09/2016

Hợp tác khoa học giữa Việt nam và Nhật bản. Tập đoàn Dầu khí Đại Việt hiện là một trong những tập đoàn sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam, gồm 3 nhà máy. Nhà máy miền Bắc tại KCN Biên Giang, Yên Thành, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy miền Trung tại KCN Lô B2.23.91, KĐT Phước Lý, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nhà máy miền Nam tại KCN số 51, đường TX31, phường Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh. Tập đoàn đã Sản xuất nhiều dòng sơn khác nhau, trong đó Sơn CAVONI và BENNY là những những dòng sơn chính hãng có chất lượng tốt nhất nhưng giá cạnh tranh.

Với công nghệ hiện đại của Nhật bản, Sơn CAVONI và BENNY có tính năng kháng khuẩn rất cao, bảo vệ ngôi nhà của bạn trên 8 năm, không bị rêu mốc. Bề mặt sơn bên ngoài láng mịn nên không thấm nước, và không bị rộp nứt. Sơn bên trong có thể lau chùi dễ dàng, hoặc sơn bóng mờ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sơn CAVONI và BENNY đã được kiểm định của bộ xây dựng- viện vật liệu xây dựng, và được chứng nhận bởi hệ thống đánh giá chỉ số thương hiệu suất sắc cấp quốc tế. Sơn CAVONI và BENNY có màu sắc Sáng đẹp, bền bỉ với thời gian.

Công ty TNHH Đại nam-Sơn Tây nguyên là Nhà phân phối sơn cho khu vực Tây nguyên có cung cấp nhiều loại sơn cao cấp thông dụng trên thị trường trong đó có sơn CAVONI và BENNY nguyên gốc sản xuất pha chế màu tại nhà máy có tem nêm phong đưa đến tận công trình cho người tiêu dùng. Đảm bảo hàng đúng chất lượng chính hãng màu sắc bền đẹp có giá cả cạnh tranh.

Hệ thống bán hàng theo bảng giá niêm yết trên toàn quốc.

Có Chiết khấu % cho các đại lý, hoặc các đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trưc tiếp.

Mr Truyền : 0914 058 315. 

Công ty TNHH Đại nam-Sơn Tây nguyên: 24-26 Ama Pui – Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. (Gần bệnh viện thành phố Buôn ma thuột). Email: dainamtaynguyen@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CAVONI KHU VỰC TÂY NGUYÊN

ĐT: (0500 ) 3 8 666 44 - hoặc 09 79 339 445.

Email: cavonidainam@gmail.com

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ