Honda Daklak A01
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Agribank Bắc Đăk Lăk khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại huyện Ea H'leo

15:09 | 29/11/2018

Sáng 29-11, Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Bắc Đăk Lăk (Agribank Bắc Đăk Lăk) đã tổ chức khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Ea Nam (huyện Ea H'leo).

Điểm giao dịch bằng ô tô chuyên dùng được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, đáp ứng yêu cầu phục vụ cho các hoạt động giao dịch tại chỗ như một phòng giao dịch cơ bản, thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ ngân hàng và giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, vay vốn, thu nợ, thu lãi, chuyển tiền qua tài khoản, mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ... mà không cần phải đến tận ngân hàng để giao dịch như trước đây.

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Ea Nam, huyện Ea H'leo

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Ea Nam sẽ phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng tại các xã: Ea Nam, Ea Tir (huyện Ea H'leo) và xã Cư Né (huyện Krông Búk). Trước khi có điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, trên địa bàn xã Ea Nam có hơn 714 khách hàng, dư nợ tín dụng 115 tỷ đồng; xã Ea Tir có 175 khách hàng, dư nợ hơn 15 tỷ đồng tại Agribank Ea H'leo - Bắc Đăk Lăk.

 

Khách hàng giao dịch trên xe ô tô tại điểm giao dịch lưu động

Giám đốc Agribank Bắc Đăk Lăk Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, theo Đề án thành lập điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng của Agribank, đến thời điểm này Agribank Bắc Đăk Lăk là đơn vị duy nhất trong hệ thống được trang bị 2 điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng (tại huyện Ea Súp và huyện Ea H'leo). Đây là bước tiến mới của Agribank nói chung, Agribank Bắc Đăk Lăk nói riêng trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu giao dịch của khách hàng, đưa các dịch vụ ngân hàng hiện đại đến với đồng bào ở những xã vùng sâu, vùng xa của hai địa phương này. Đồng thời góp phần chuyển tải những chính sách của Đảng và Nhà nước, từng bước đẩy lùi nạn "tín dụng đen" ở khu vực nông thôn.

Giang Nam

  nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Huyhung tuyển dụng
   TA tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ