Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Công bố đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Cà phê Đắk Mil”

15:54 | 16/10/2019

“Cà phê Đắk Mil” vừa được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 328102.

Màu sắc của nhãn hiệu "Cà phê Đắk Mil" là nâu, vàng nhạt, đen, đỏ, cam, nâu nhạt, vàng, nâu đậm

Màu sắc của nhãn hiệu là nâu, vàng nhạt, đen, đỏ, cam, nâu nhạt, vàng, nâu đậm. Chủ sở hữu của nhãn hiệu là UBND huyện Đắk Mil. Các tổ chức, cá nhân muốn sử dụng nhãn hiệu này để kèm với nhãn hiệu riêng của đơn vị sẽ được UBND huyện xác nhận, kiểm soát việc sử dụng và cấp giấy phép sử dụng theo quy chế đã xây dựng.

Được biết, sắp tới, huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai các hoạt động nhằm quản lý và phát triển hiệu quả nhãn hiệu, góp phần nâng cao giá trị cho “Cà phê Đắk Mil”.

Được biết, cà phê mang nhãn hiệu chứng nhận “Cà phê Đắk Mil” là sản phẩm cà phê vối (Robusta) được sản xuất theo Bộ quy tắc 4C và các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, được trồng tại các xã thuộc huyện Đắk Mil.

Tin, ảnh: Lê Dung

 

  Nguồn "Báo Đắk Nông điện tử"

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ