Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Tây Nguyên có ba cửa khẩu mới được áp dụng tờ khai hải quan dùng cho người xuất cảnh, nhập cảnh

08:33 | 25/02/2020

Bộ Tài chính vừa cho phép 24 cửa khẩu được áp dụng tờ khai hải quan dùng cho người xuất, nhập cảnh, trong đó có 3 cửa khẩu ở Tây Nguyên.

Cụ thể là cửa khẩu Bu Prăng, Đắk Peur (tỉnh Đắk Nông), Cảng hàng không Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng). Ba cửa khẩu này đều do Cục Hải quan Đắk Lắk quản lý.

Cán bộ Cục Hải quan Đắk Lắk kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu trên địa bàn

Các cửa khẩu còn lại cũng được phép áp dụng tờ khai hải quan dùng cho người xuất, nhập cảnh là Khánh Bình, Vĩnh Hội Đông (tỉnh An Giang); Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng); Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang); Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa); Ga đường sắt quốc tế Đồng Đăng, Chi Ma (Lạng Sơn); Cửa Lò, Cảng hàng không Vinh (Nghệ An); Cảng hàng không Đồng Hới (Quảng Bình); La Lay, Cảng Cửa Việt (Quảng Trị); Tén Tằn (Thanh Hóa); Thanh Thủy (Hà Giang); Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ (Cần Thơ); Dinh Bà, Thường Phước (Đồng Tháp); Tà Lùng, Trà Lĩnh, Sóc Giang (Cao Bằng); Mỹ Quý Tây (Long An).

Thanh Hường

Bài viết gốc: http://baodaklak.vn/channel/3481/202002/tay-nguyen-co-ba-cua-khau-moi-duoc-ap-dung-to-khai-hai-quan-dung-cho-nguoi-xuat-canh-nhap-canh-5670639/

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak
   Khánh Toàn
   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ