Honda Daklak A01
Dangfarm - A02

Tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết để phòng chống dịch Covid-19

07:44 | 26/03/2020

Tại cuộc họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 với các sở, ban, ngành của tỉnh diễn ra sáng 25-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19...

... của tỉnh H’Yim Kđoh yêu cầu tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, ngay sau cuộc họp, tỉnh sẽ có thông báo tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết (karaoke, quán bar, vũ trường, mát xa, rạp chiếu phim…) trên địa bàn để hạn chế tối đa việc tụ tập đông người, trừ các cơ sở kinh doanh dịch vụ mặt hàng thiết yếu. Bởi, nếu các dịch vụ này còn hoạt động thì khách đến Đắk Lắk sẽ sử dụng dịch vụ dẫn đến tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 mà ngành chức năng không thể kiểm soát hết được.

Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các ngành chức năng có khuyến cáo đến người dân hạn chế tối đa tập trung đông người ở các đám cưới, đám hiếu; các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự không tổ chức các nghi lễ, hoạt động có tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Kim Oanh

Bài viết gốc: http://baodaklak.vn/channel/3501/202003/tam-thoi-dong-cua-cac-co-so-kinh-doanh-dich-vu-khong-can-thiet-de-phong-chong-dich-covid-19-5675038/

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T9

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ