Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Xử lý nghiêm các cây xăng găm hàng, đầu cơ

07:47 | 02/06/2020

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đắk Lắk cho biết, Cục đang tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trong kinh doanh xăng dầu.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, gần đây có một số cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh tạm đóng cửa không bán hàng gây ảnh hưởng đến sản xuất, tiêu dùng của người dân, doanh nghiệp.

Trước tình hình đó, thực hiện chỉ đạo của Tổng Cục QLTT, Cục QLTT Đắk Lắk đã và đang phối hợp với Sở Công thương, các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát việc bán xăng dầu tại các cửa hàng bán lẻ, thương nhân kinh doanh mặt hàng này trên địa bàn. Đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong kinh doanh xăng dầu về đo lường, chất lượng, đặc biệt là hành vi đầu cơ, găm hàng chờ tăng giá làm hạn chế việc cung ứng xăng dầu phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Đoàn liên ngành của tỉnh do Cục Quản lý thị trường chủ trì tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu tại huyện Ea Kar

Theo xác minh của Cục QLTT, đến nay tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh cơ bản diễn biến bình thường. Tuy nhiên, đã có 3 cửa hàng kinh doanh xăng dầu tại huyện Krông Năng tạm đóng cửa do không lấy được hàng, bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Quý Điều, Công ty TNHH MTV Dịch vụ sản xuất Thắng Thành và Cửa hàng xăng dầu Trường Yến 2. Cục đang tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến tình trạng trên, quyết không để các cơ sở kinh doanh lợi dụng tình hình thị trường để gây ảnh hưởng đến hoạt động tiêu dùng, sản xuất của người dân và doanh nghiệp.

Đỗ Lan

Bài viết gốc: http://baodaklak.vn/channel/3481/202006/xu-ly-nghiem-cac-cay-xang-gam-hang-dau-co-5684702/

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   hyundai daklak T7 - 1

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Khánh Toàn
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ