Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
M01

Huyện Cư M'gar: Phát hiện và thu hồi hàng trăm triệu đồng sai phạm trong quản lý, sử dụng nguồn kinh phí miễn giảm, cấp bù thủy lợi phí

08:15 | 18/09/2013

Thanh tra huyện Cư M’gar vừa ban hành quyết định thu hồi tài sản đối với UBND các xã đã vi phạm chế độ quản lý, sử dụng nguồn kinh phí miễn giảm, cấp bù thủy lợi phí từ năm 2008 đến năm 2011.

Theo đó, xã Cư Suê bị thu hồi trên 132,7 triệu đồng, xã Ea Kuêh bị thu hồi gần 331,9 triệu đồng, xã Ea H’đing bị thu hồi 105,2 triệu đồng và thị trấn Ea Pôk bị thu hồi trên 60,4 triệu đồng.

Quyết định nói trên cũng yêu cầu chủ tịch UBND các xã này chịu trách nhiệm thu hồi số tiền trên nộp về tài khoản tạm giữ của Thanh tra huyện để chờ xử lý.Trước đó, Thanh tra huyện Cư M’gar đã tiến hành thanh tra việc quản lý, sử dụng các khoản kinh phí chương trình, dự án đầu tư hỗ trợ phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp, miễn giảm thủy lợi phí và kinh phí khắc phục hạn hán tại các địa phương trên địa bàn huyện và đã phát hiện sai phạm trong quản lý, sử dụng nguồn kinh phí này tại các xã nêu trên.

V.C   

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  C11

  BÌNH LUẬN

   hyundai solati

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ