Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Massage Bạch Mã M01

Bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái 4 tuổi đến nguy kịch

15:31 | 18/04/2018

Khi thấy cháu bé qua nhà chơi, đối tượng đã dẫn ra trường mầm non thực hiện hành vi hiếp dâm khiến cháu bé 4 tuổi nguy kịch.

Sáng 18-4, tại Đắk Lắk, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm, tuyên y án sơ thẩm với mức án tù chung thân về tội "Hiếp dâm trẻ em" đối với bị cáo Lê Viết Bảo (SN 1985, ngụ xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Bị cáo Lê Viết Bảo tại phiên tòa phúc thẩm

Theo HĐXX, khoảng 18 giờ ngày 13-7-2017, một bé gái (SN 2013) là hàng xóm sang nhà ông Bảo chơi với con gái của ông Bảo. Lúc này, ôngBảo nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái nhưng do vợ đang ở nhà nên ông này đã dẫn cháu sang phòng kế toán của Trường mầm non Hoa Anh Đào (nơi ông Bảo làm bảo vệ) để thực hiện hành vi đồi bại. Mặc dù bé gái la hét vì đau đớn nhưng ông Bảo vẫn cố thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, ông Bảo nói dối vợ và với bố mẹ cháu là lỡ dùng cây chùi nhà vệ sinh đâm vào bộ phận sinh dục cháu làm chảy máu. Tại bản kết luận pháp y, cháu bé bị tổn thương nặng với tỉ lệ thương tích 41%. Sau đó, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Bảo tù chung thân. Cho rằng mức án quá cao, bị cáo này làm đơn kháng cáo.

Tin - ảnh: C. Nguyên

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T4 - Accent

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ