Honda daklak A01
Nhân hòa
M01

Chồng đâm vợ tử vong tại trụ sở tòa án do níu kéo bất thành

14:33 | 12/09/2018

Chiều 11/9, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Hùng (42 tuổi) ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an

Vào lúc 10 giờ sáng 11/9, TAND thị xã Buôn Hồ tổ chức hòa giải ly hôn giữa Nguyễn Văn Hùng và vợ là chị Nguyễn Thị Bích Thuận (44 tuổi). Tại phiên hòa giải Hùng nhiều lần khuyên vợ không li hôn, quay lại cùng chung sống nhưng chị Thuận, vợ Hùng không đồng ý.

Kết thúc phiên hòa giải, Hùng và vợ là chị Thuận ra hành lang tòa án nói chuyện, tại đây 2 người xảy ra mâu thuẫn to tiếng, Hùng rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào ngực, bụng và 4 nhát vào lưng chị Thuận. Sau đó, chị Thuận được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong…

Được biết, Hùng và chị Thuận có với nhau 3 người con. Cách đây hơn một tháng giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chị Thuận đã bỏ nhà đi cho đến nay.

Hiện vụ việc đang được các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an thị xã Buôn Hồ tiếp tục điều tra làm rõ./.

TẤN LỘC
 

 

  nguồn “nongnghiep.vn”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ