Honda daklak A01-2021
Phố Đông Land - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Thi hành kỷ luật, cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với 2 cán bộ ở Đắk Nông

16:07 | 17/10/2018

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã xem xét, thi hành kỷ luật đối với một số đảng viên vi phạm.

Cụ thể, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với đồng chí Lê Tuấn Học, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Song (bao gồm: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đắk Song nhiệm kỳ 2010 – 2015 và nhiệm kỳ 2015 – 2020; Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Song) do thiếu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội. Đồng chí đã gây thương tích và hủy hoại tài sản của người khác và đã bị xử phạt vi phạm hành chính; vi phạm đạo đức lối sống.

Vi phạm của đồng chí Lê Tuấn Học là rất nghiêm trọng, đã làm mất tư cách của người đảng viên, cấp ủy viên, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị nơi đồng chí công tác.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng cả 2 nhiệm kỳ 2010-2015, 2017-2020 đối với đồng chí Lang Văn Khang, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Nông nghiệp-PTNT huyện Tuy Đức, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk Búk So (Tuy Đức).

Ông Lang Văn Khang đã tham mưu, đề nghị cấp 17 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 12 hộ gia đình (trong đó có người thân) không đúng quy định (đất Quốc phòng). Ảnh: VOV.

Trong thời gian giữ vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk Búk So từ tháng 8/2010 đến 6/2015, đồng chí Lang Văn Khang có những khuyết điểm, vi phạm: Tham mưu, đề nghị cấp 17 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 12 hộ gia đình (trong đó có người thân là mẹ vợ, em rể bên vợ) không đúng quy định trên đất được quy hoạch là đất quốc phòng; xác nhận nguồn gốc đất, hiện trạng và quy hoạch sử dụng đất không đúng thực tế; một số trường hợp không thông qua ý kiến Hội đồng tư vấn đất đai của xã; thực hiện không đúng quy chế làm việc của UBND xã. Ngoài những vi phạm nêu trên, đồng chí Khang đã nhận tiền bán đất do UBND xã Đắk Búk So quản lý trái quy định pháp luật.

Theo Daknongonline

  Nguồn:daidoanket.vn

  C11
  Phố Đông Land - M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ