Honda Daklak A01
Dangfarm - A02

Bắt 14 đối tượng chuyên tổ chức đánh bạc trong các chòi rẫy

08:52 | 11/12/2018

Chiều 10/12 Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục đấu tranh lấy lời khai 14 đối tượng chuyên tổ chức đánh bạc trong các chòi rẫy vắng.

Các dối tượng đánh bạc tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 23h đêm  ngày 9/12 tại nhà của bà Nguyễn Thị Mỹ Linh (40 tuổi) ở Buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã mật phục bắt quả tang 14 đối tượng này đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền. 

Trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ trên 34 triệu đồng, 12 điện thoại di động, 2 xe máy và một số dụng cụ phục vụ cho việc đánh xóc đĩa. Sới bạc này do Ngô Văn Trường (32 tuổi) trú xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk cầm đầu và đã hoạt động trong một thời gian dài. Để tránh sự phát hiện của lực lượng công an và các cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm đánh bạc và chọn các khu rẫy vắng xa khu dân cư để tổ chức sát phạt.

Ngoài ra, đối tượng Trường còn kiểm soát chặt chẽ các con bạc trước khi vào sòng và cử người cảnh giới cẩn mật. Khi thấy có người lạ xuất hiện là chúng nhanh chóng ra tín hiệu cho các con bạc tháo chạy thoát thân./.                                                                                

TẤN LỘC

  nguồn “nongnghiep.vn”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ