Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Nhớ lại chuyện bị đánh, về nhà lấy rựa tới quán chém chết người

08:08 | 16/12/2018

Trong lúc ngồi đánh bài ở quán cà phê, đối tượng nhớ lại từng bị anh Thành đánh nên về nhà lấy rựa tới quán chém chết nạn nhân

Sáng 15-12, một lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Út (32 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Hữu Út tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 12-12, Út đến quán cà phê Tuyết Phong (thôn 3, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông) để uống cà phê. Tại đây, Út thấy có khoảng 10 người đang tổ chức đánh bạc nên cũng vào tham gia.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, Út thấy anh Nguyễn Quốc Thành (34 tuổi, ngụ xã Dang Kang, huyện Krông Bông) cũng vào uống cà phê. Nhớ lại 2 lần trước bị anh Thành đuổi đánh nên Út về nhà lấy 1 cây rựa đến để đánh trả thù. Sau khi quay lại quán cà phê, Út mang cây rựa đến bàn anh Thành đang ngồi. Thấy vậy, anh Thành cầm ly cà phê ném về phía Út nhưng Út tránh được. Ngay lập tức, Út đã vung rựa chém một nhát trúng vào đầu anh Thành khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, Út bỏ về nhà sau đó đến cơ quan công an đầu thú. Riêng anh Thành được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Tin - ảnh: C. Nguyên

  Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ