Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Hành hung mẹ, anh bị em trai đánh tử vong

13:35 | 06/08/2019

Thấy anh trai đánh mẹ nên người em đã dùng gậy đánh anh trai một phát khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 6-8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang điều tra, làm rõ nghi án em đánh anh tử v ong.

Cơ quan điều tra làm rõ vụ án mạng. Ảnh B.N

Theo thông tin ban đầu, sáng 5-8, trong lúc ở nhà, ông Nguyễn Văn Hải (41 tuổi, ngụ xã Cư M’tar, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) xảy ra mâu thuẫn rồi đánh mẹ mình. Lúc này, ông Nguyễn Văn Hồng (40 tuổi, em ruột ông Hải) về nhà thấy anh trai đang đuổi đánh mẹ nên lấy 1 khúc gỗ đánh 1 phát vào người anh trai khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Dù biết sự việc nhưng người mẹ không hô hào đưa đi cấp cứu mà nghĩ rằng thường ngày 2 anh em vẫn hay đánh nhau nên để ông Hải nằm ở ngoài hiên. Đến trưa cùng ngày, khi có người tới kiểm tra thì phát hiện ông Hải đã tử vong.

Theo một nguồn tin, cha của 2 người này có biểu hiện bị nhiễm chất độc da cam và 2 con trai cũng bị di chứng. Tuy nhiên, hiện 2 người này vẫn chưa được xác nhận là người bị ảnh hưởng chất độc da cam hay người bị tâm thần. Hiện ông Hồng đã bị tạm giữ và trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định để làm rõ nhận thức của người này.

"Hoàn cảnh gia đình này rất khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc, một số mạnh thường quân đã ủng hộ để lo hậu sự cho ông Hải" – nguồn tin cho biết.

C. Nguyên

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ