Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Đơn tố cáo Công ty Gas Khánh Thư cắt quai, mài logo chai LPG để chiếm đoạt là sai sự thật

14:18 | 14/10/2019

Thông tin từ tổ xác minh của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của tỉnh (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 389 tỉnh) cho biết, đơn tố cáo Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Khánh Thư có hành vi cắt quai,...

.... mài logo chai LPG của các thương hiệu khác để chiếm đoạt là sai sự thật, không đủ cơ sở để xác định.

Theo tổ xác minh của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, thời gian qua, có một doanh nghiệp làm đơn tố cáo Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Khánh Thư (Công ty Khánh Thư), kinh doanh ở lĩnh vực khí dầu mỏ hóa lỏng, tại Cụm Công nghiệp Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) đã có hành vi nêu trên làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh lành mạnh ở lĩnh vực này.

Cuối tháng 7, tổ xác minh đã có buổi làm việc với Công ty Khánh Thư. Tại đây, đại diện công ty đã xuất trình Giấy chứng nhận đủ điều kiện nạp khí dầu mỏ hóa lỏng, Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối LPG, Giấy chứng nhân đăng ký nhãn hiệu…

Quá trình làm việc tại doanh nghiệp, tổ xác minh đã phát hiện có 6 chai LPG mang nhãn hiệu “KT GAS” theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 146479 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp ngày 22-5-2010 đã được gia hạn đến ngày 8-12-2028, tuy nhiên trên thân bình không có chữ dập nổi. Theo công ty, 6 chai này do mới thu từ thị trường về nên chưa kiểm soát được tài sản đó có phải là của công ty hay không. Tổ xác minh đã niêm phong, tạm giữ 6 chai này và tiến hành trưng cầu giám định để xử lý theo quy định.

Tổ xác minh tiến hành kiểm tra, xác minh đơn tố cáo tại Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Khánh Thư

Kết quả giám định cho thấy, không có đủ cơ sở xác định chai có bị cắt quai, thay chân đế làm thay đổi kết cấu ban đầu; không phát hiện thấy dấu vết mài logo (chữ dập nổi) ở phía bên trong và trên thân vỏ chai, không đủ cơ sở để xác định logo phía bên trong chai LPG thuộc sở hữu của thương nhân nào.

Qua kết quả xác minh và kết luận giám định, tổ xác minh nhận thấy đơn tố cáo Công ty Khánh Thư cắt quai, mài logo chai LPG của các thương hiệu khác để chiếm đoạt là sai sự thật, không đủ cơ sở để xác định. Đồng thời, giao lại 6 chai LPG này cho công ty theo quy định.

      Đỗ Lan

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ