Honda daklak Sinh nhat 4 nam - A01
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Công an huyện Krông Búk dán biển phản quang cho 150 xe công nông

15:50 | 16/09/2020

Ngày 11-9, Công an huyện Krông Búk phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông...

.... và gắn biển phản quang sau xe công nông cho người dân trên địa bàn xã Cư Pơng.  

 Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông huyện Krông Búk đã phổ biến, phân tích các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, nhất là các quy định về điều khiển xe máy kéo, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, cấp cứu người bị nạn…; tổ chức hỏi - đáp cho người dân các câu hỏi kiến thức về luật giao thông và tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân có câu trả lời đúng. Đồng thời, Đội Cảnh sát giao thông phối hợp Đoàn thanh niên xã Cư Pơng tiến hành dán biển phản quang cho 150 xe công nông trên địa bàn xã. Mỗi xe được dán hai biển phản quang phía sau thùng, nhằm tăng độ nhận biết cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông vào ban đêm.

                                                     

Công an huyện Krông Búk dán biển phản quang cho xe công nông của người dân.

Theo thống kê sơ bộ, toàn huyện hiện có khoảng 10.000 xe công nông. Thời gian qua, đã có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn có liên quan đến phương tiện này. Đặc biệt là vào mùa thua hoạch nông sản như cà phê, tiêu, bà con thường đi làm về tối, phương tiện thiếu đèn chiếu sáng nên tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người đi đường vì rất khó nhận biết.

Người dân được tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Để giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông liên quan đến xe công nông, cuối năm 2019, Công an huyện Krông Búk đã triển khai đợt dán biển phản quang cho gần 1.000 chiếc công nông trên địa bàn hai xã Cư Kpô và Pơng Drang. Từ nay đến cuối năm 2020, Công an huyện sẽ tiếp tục triển khai dán biển phản quang cho khoảng 750 xe công nông trong huyện.

Lê Thành

Bài viết gốc: http://baodaklak.vn/channel/3689/202009/cong-an-huyen-krong-buk-dan-bien-phan-quang-cho-150-xe-cong-nong-5699693/

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hương Biển

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ