Honda daklak A01-2021
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Đắk Nông: Bắt Giám đốc Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Đắk Glong

13:29 | 04/12/2020

Lấy tư cách Giám đốc Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất của huyện, ông Vỹ cho doanh nghiệp vay tiền với lãi suất cao rồi lấy nợ bằng cách cắt tiền quyết toán từ các dự án đã hoàn công.

Ngày 4-12, một lãnh đạo Huyện ủy Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) cho biết Huyện ủy vừa nhận được thông báo từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông về việc bắt giữ ông Phan Thanh Vỹ, Giám đốc Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Đắk Glong, để điều tra về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Theo thông tin ban đầu, ông Vỹ bị bắt giữ tại trụ sở làm việc vào chiều tối 3-12. Sau khi khám xét nơi làm việc, ông Vỹ bị áp giải về nhà riêng tại huyện Đắk Glong và TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) để khám xét.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Đắk Glong, ông Vỹ với tư cách Giám đốc Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Đắk Glong đã dùng tiền cá nhân cho một doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn huyện vay với lãi suất cao. Sau đó, ông Vỹ tiến hành thu hồi vốn và lãi vay bằng hình thức cắt tiền quyết toán từ các dự án đã hoàn công. Tuy nhiên, do ông Vỹ thu lãi với giá quá cao so với thỏa thuận ban đầu nên doanh nghiệp này đã tố cáo đến cơ quan chức năng.

Cao Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/dak-nong-bat-giam-doc-ban-quan-ly-du-an-va-phat-trien-quy-dat-huyen-dak-glong-20201204113859205.htm

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ