Honda daklak A01-2021
Dangfarm - A02

Mâu thuẫn từ chuyện hai điếu thuốc lá, chém người trọng thương

10:54 | 12/09/2021

Công an huyện Krông Ana vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối tượng Y Doanh Hmôk (SN 2003, trú thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) để điều tra xử lý về hành vi dùng dao chém người.

Nạn nhân là Y Arôn Ênuôl (SN 1999, trú cùng thị trấn).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 27-6-2021, Y Doanh cùng Nguyễn Nông Nghiệp (SN 2005, trú xã Ea Bông, huyện Krông Ana) và 6 người khác tổ chức nhậu ở bờ đê của cánh đồng lúa thuộc thị trấn Buôn Trấp. Trong lúc đang nhậu thì hết thuốc lá hút nên Y Doanh rủ Nghiệp điều khiển xe máy đi mua. Trên đường đi, thấy nhóm của Y Arôn cũng đang nhậu gần đó nên Y Doanh dừng xe để Nghiệp xuống xin thuốc hút.

Đối tượng Y Doanh Hmôk tại cơ quan Công an.

Lúc này, Nghiệp đến chỗ nhóm nhậu của Y Arôn cầm gói thuốc lá lấy 2 điếu rồi đưa cho Y Doanh một điếu. Bực tức vì hành động tự ý đến lấy thuốc hút mà không xin ai nên nhóm của Y Arôn lời qua tiếng lại với Nghiệp.

Nghe vậy, Y Doanh liền điều khiển xe máy về nhà lấy một con dao dài khoảng 40 cm quay lại chém một nhát vào mặt Y Arôn khiến nạn nhân gục tại chỗ. Rất may, Y Arôn được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật 72%.

Lê Thành

Bài viết gốc: https://baodaklak.vn/phap-luat/202109/mau-thuan-tu-chuyen-hai-dieu-thuoc-la-chem-nguoi-trong-thuong-8e80ce5/

  Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ