A01-Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Bắt đối tượng đánh bạn nhậu trọng thương sau 8 năm lẩn trốn

07:27 | 09/05/2022

Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh vừa bàn giao đối tượng Phạm Văn Nguyên (SN 1981, trú huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) về cho Công an huyện Krông Búk để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Theo kết quả điều tra, khoảng 22 giờ ngày 16/2/2014, Nguyên cùng anh Nguyễn Xuân Tuyển (trú xã Ea Nam, huyện Ea H’leo) và một số người bạn đến bờ đập xã Ea Sin (huyện Krông Búk) tổ chức ăn nhậu.

Đối tượng Phạm Văn Nguyên tại cơ quan Công an.

Trong quá trình uống rượu thì giữa Nguyên và anh Tuyển xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Lúc này, Nguyên đã cầm một cây gỗ đánh vào bụng anh Tuyển một cái, gây vỡ lách nhiều mảnh, phải mổ cắt bỏ (tỷ lệ thương tật 31%).

Gây án xong, Nguyên bỏ trốn về tỉnh Đắk Nông. Sau đó, Nguyên lẩn trốn đến phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột). Tại đây, Nguyên sống như vợ chồng với một người phụ nữ và có với nhau 1 con chung.

Sau hơn 8 năm lẩn trốn, đến tối ngày 6/5, Nguyên đã bị một tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ.

Lê Thành

Bài viết gốc: https://baodaklak.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/202205/bat-doi-tuong-danh-ban-nhau-trong-thuong-sau-8-nam-lan-tron-cc90f2c/

  Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột L8
   Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột L8

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ