A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Khởi tố kẻ giết người tình rồi đốt xác phi tang

09:26 | 23/09/2022

Sau khi được cấp cứu vì uống thuốc tự tử, đối tượng quay về chòi rẫy mang thi thể người tình đã giết trước đó đi đốt xác phi tang.

Chiều 22-9, tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết đã khởi tố bị can đối với Trần Văn Hiệp (46 tuổi, ngụ huyện Đắk Song) để điều tra về hành vi giết người.

Khởi tố kẻ giết người tình rồi đốt xác phi tang - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc. Ảnh P.T

Theo thông tin ban đầu, chiều 23-8, tại nhà rẫy ở thôn Đắk R’mo, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, Hiệp xảy ra mâu thuẫn tình cảm với bà Bùi Thị L (43 tuổi). Lúc này, Hiệp đã dùng cây gỗ đánh nhiều cái khiến bà L. tử vong.

Phát hiện bà L. đã chết, Hiệp uống thuốc sâu tự tử rồi đi tìm người dân nhờ chở đến nhà con để nói lời cuối cùng. Ngay sau đó, Hiệp được người dân đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Đến ngày 26-8, sau khi từ bệnh viện về, Hiệp đến nhà rẫy đưa thi thể bà L. ra chỗ vắng rồi đốt xác phi tang.

Đến sáng 4-9, gia đình bà L. cùng một số người hàng xóm đi vào nhà rẫy của Hiệp để tìm thì phát hiện có dấu vết cháy. Nghi ngờ sự việc bà L. bị giết và bị đốt xác nên người dân trình báo cơ quan chức năng.

Theo người dân địa phương, giữa bà L. và ông Hiệp có mối quan hệ tình cảm. Bà L. sống cùng con ở xã thôn Đắk R’mo, còn ông Hiệp có gia đình ở thôn khác trong xã Đắk N'Drung.

C. Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-ke-giet-nguoi-tinh-roi-dot-xac-phi-tang-20220922170427232.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ